0918 763 952

Mr. Khải

Click to call

0918 825 509

Mrs.Nika

Hỗ trợ trực tuyến

0918 763 952

Mr. Khải

Click to call

0918 825 509

Mrs.Nika

MẠNG XÃ HỘI

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Chúng tôi tự giới thiệu

Với slogan " Tạo nên sự an toàn vững chắc " Công ty TNHH sản xuất cơ khí Minh Khôi đã và đang được biết đến là nhà cung cấp hàng đầu các loại cửa thép chống cháy, cửa thoát hiểm, cửa gỗ chống cháy, cửa gỗ công nghiệp cao cấp, cửa gỗ tự nhiên, sàn gỗ tự nhiên, cầu thang thoát hiểm cho các cao ốc văn phòng, chung cư, căn hộ cao cấp và các sản phẩm cơ khí khác phục vụ cho công trình xây dựng.

 

Cửa chống cháy được biết đến là công cụ phòng và giảm thiệt hạ đáng kể khi có hỏa hoạn xảy ra. Chức năng của cửa chống cháy là được sử dụng để chống cháy, chống cháy lan. Nói một cách chính xác nó có tác dụng ngăn chặn việc cháy lan trong các công trình, toà nhà. Điều đó có nghĩa nó sẽ góp phần hạn chế tối đa những thiệt hại trong trường hợp hoả hoạn xảy ra. Cửa chống cháy được sử dụng ở những yêu cầu phải có khu vực cách ly để ngăn lửa lan ra xung quanh như:

 

- Khu chung cư cao tầng, khách sạn, trung tâm mua sắm, văn phòng, rạp hát, bệnh viện, trường học, nhà máy và các công trình công nghiệp khác...

- Những nơi cần thoát hiểm như: cầu thang, sảnh

- Những nơi dễ cháy do sử dụng điện, lửa, khí đốt... như trạm điện, trạm biến áp, phòng để máy phát điện, phòng để máy móc, thiết bị.

Mẫu bản vẽ kỹ thuật cửa chống cháy đôi và đơn:

  

Chúng tôi đã khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực cung cấp cửa chống cháy, cửa thoát hiểm, cửa gỗ công nghiệp các loại và cửa nhựa cao cấp với những công trình trọng điểm như: Cao Ốc Hưng Phát, Cantavil Hoàn Cầu, Cantavil Quận 2, Cao Ốc Văn Phòng Huy Bảo, Ngân Hàng Á Châu, Tòa nhà Vincom Eden Center, Điện lực Bình Phú, IBIS South Saigon Hotel, Bệnh viện đa khoa Đak Lak, Hệ Thống Metro, Cao ốc Lương Tài...

Công ty TNHH sản xuất cơ khí Minh Khôi cam kết sẽ mang tới quý khách hàng, nhà thầu xây dựng những sản phẩm chất lượng cao và an toàn nhất. 

Chúng Tôi rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác từ phía khách hàng, các nhà thầu xây dựng và những đối tác chiến lược trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng cảm ơn!